Thu Gom Xử Lý Rác Thải Công Nghiệp

Công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp chuyên thu gom xử lý rác thải công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, Thu mua phế liệu Ngọc Diệp chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu nhôm các loại với số lượng lớn trong khu vực TPHCM và khu vực lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai…

Thu Gom Xử Lý Rác Thải Công Nghiệp

Thu mua phế liệu Ngọc Diệp ngoài thu gom xử lý rác thải công nghiệp còn thu mua các phế liệu khác như: thu mua phế liệu đồng, gỗ vụn, dăm bào, sắt, thép, thu mua phế liệu nhôm, giấy, carton, bọ nilông, pallet gỗ, thùng phi sắt, thùng phi nhựa, pallet nhựa,…. Thu mua phế liệu Ngọc Diệp cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá thu mua tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Thu mua phế liệu Ngọc Diệp thu gom xử lý rác thải công nghiệp luôn cam kết đem đến sự hài lòng đến với quý khách hàng

Công ty luôn luôn cam kết sẽ thu gom xử lý rác thải công nghiệp, Thu mua phế liệu tphcm giá cao, giá cả cạnh tranh so với các công ty khác.

Thu mua phế liệu Ngọc Diệp là một công ty thu mua phế liệu tphcm luôn lấy chữ tín làm đầu.

Công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp không ngừng thu gom xử lý rác thải công nghiệp và thu mua phế liệu giá cao trên tất cả các tỉnh thành của đất nước.
Thu mua phế liệu Ngọc Diệp làm việc với tiêu chí Khách hàng là trên hết” và luốn đảm bảo rằng:
– Giá cả cạnh tranh: Thu mua phế liệu Ngọc Diệp đảm bảo sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường

– Không ngại số lượng: Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn phục vụ tốt nhất cho quý khách dù số lượng ít.

– Mua bán phế liệu nhanh chóng, thanh toán thuận tiện “Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là phế liệu.

Công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp thành công đến ngày nay cũng là nhờ tinh thần trách nhiệm cao của từng bộ phận cùng với phương châm “ Hợp tác đề cùng phát triển và cùng thành công “ và định hướng ” liên tục phát triển để vươn lên một tầm cao mới “ chính những điều này đã làm Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn nỗ lực về nhân lực, trang bị, và xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đối với quý khách hàng tới từng dịch vụ mà Thu mua phế liệu Ngọc Diệp cung cấp

Quy trình làm việc của công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp

Khi khách hàng khi đến với công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp, Thu mua phế liệu Ngọc Diệp sẽ thực hiện ba bước quy trình thu mua phe lieu tphcm để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Bước 1. Khảo sát nhanh : 

Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng qua số hotline : 0988 922 622 quý khách sẽ được nhân viên của Thu mua phế liệu Ngọc Diệp tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay ngay lập tức tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

Bước 2. Vận chuyển gọn gàng:

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, Thu mua phế liệu Ngọc Diệp sẽ tiến hành điều động nguồn nhân lực gồm những công nhân bốc vác, phương thức tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải với mọi chủng loại, phế liệu Ngọc Diệp sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ nhất có thể, không phải để quý khách chờ lâu.

Bước 3.Thanh toán nhanh gọn: 

Ngay khi các phế liệu được Thu mua phế liệu Ngọc Diệp thu mua chất hết lên xe vận chuyển, phế liệu Ngọc Diệp sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi lâu.

Công ty thu gom xử lý rác thải công nghiệp chuyên:

– Xử lý chất thải, rác thải: vận chuyển rác thải, Thu gom rác thải, xử lý các rác thải công nghiệp…
– Nhận ký Hợp đồng xử lý rác thải công nghiệp, tất cả mọi mặt hàng quá đát Doanh nghiệp thải ra.
– Thu Mua các loại máy móc thiết bị cũ, hư hỏng mà công ty thải ra dù lớn hay nhỏ.
Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt thép, đồng nhôm và các loại mặt hàng phế liệu về Kim loại.
– Thu Mua các loại xe cơ giới cũ.
– Xử lý chất thải công nghiệp: khối lượng lớn, phương thức xử lý tối ưu, chi phí tốt nhất
– Xử lý chất thải nguy hại: Xử lý hầu hết các loại chất thải nguy hại phát sinh trong quá trình sinh hoạt và sản xuất.
– Tiêu hủy hàng hóa: các sản phẩm lỗi hay hết hạn sử dụng.
– Thu mua phế liệu, hàng tồn kho ngành may, dệt, túi xách, ba lô, v.v..

Cam kết : Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp thu gom xử lý rác thải công nghiệp cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Tin liên quan: