Thu mua phế liệu inox quận 1 thầm lặng nhưng hot

Thu mua phế liệu inox quận 1 giá cao

Công ty dịch vụ chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox quận 1 cùng với linh phụ kiện inox khác tại quận 1,2,3,..và các quận huyện trong TPHCM. Thu mua uy tín, nhanh chóng và thanh toán ngay cho khách hàng.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu giá cao trên toàn miền nam. Chúng tôi hiện nay hoạt động hầu hết trên các tỉnh thành đặc biệt là TPHCM và tất cả các tỉnh miền Nam.

Là 1 trong số ít công ty thu mua phế liệu inox quận 1 có đủ tiềm lực về bao tiêu, thu mua phế liệu trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox quận 1 và  tất các tỉnh thành miền Nam và các tỉnh thành lân cận, chuyên thu mua phế liệu tất cả các loại có thể tái chế được như:

  • Thu mua phế liệu các loại như: Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox, Đồng, Nhôm, Chì, Kẽm, Gang. Thiếc, nhựa, vải, xỉ, máy móc, xác nhà, dây chuyền sản xuất, khung nhà xưởng.
  • Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu từ các công ty, doanh nghiệp, cơ sở, xí nghiệp, nhà máy sản xuất thải ra có thể tái chế và tái sử dụng được.
  • Thu mua các loại “PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP” như: Hàng sản xuất lỗi, hàng quá date, quá hạn sử dụng, hàng hư hỏng do va đập, do ngoại lực, hàng hư hỏng từ khâu sản xuất.
  • Thu mua phế liệu khác trong sản xuất như: xỉ kim loại, phế liệu thừa trong khâu sản xuất, kim loại sản xuất bị lỗi, sản phẩm cắt thừa,….
  • Thu mua phế liệu từ các công trình xây dựng, phế liệu sắt thép từ xác nhà, khung nhà xưởng.
  • Thu mua phế liệu các loại máy móc hư hỏng và lạc hậu, các phế liệu như chi tiết máy, dây chuyền sản xuất và máy móc sản xuất, máy móc công trình, vv

Dịch vụ thu mua phế liệu inox của công ty muaphelieungocdiep.com

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại inox phế liệu. Vì vậy việc giám định phế liệu inox luôn chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về phế liệu inox. Chúng tôi sẽ cử nhân viên thu mua đến khảo sát kho phế liệu inox và đưa ra giá thu mua phế liệu inox tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu Inox hoạt động tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Chúng tôi  cam kết giá thu mua inox phế liệu sát với giá thị trường. không ép giá mua phế liệu Inox

Tùy theo chủng loại phế liệu Inox. Tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Công ty thu mua phế liệu sẽ có nhân viên khảo sát và đến thu mua phế liệu trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Thu mua phế liệu tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Phước……, phục vụ 24/24. Xe tải lớn nhằm thu mua phế liệu Inox với số lượng lớn, các công trình cao cấp…

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO NGỌC DIỆP

Điện thoại: 0988 922 622

TIN LIÊN QUAN