Thu mua phế liệu inox giá tốt

Có thể đối với nhiều người hiện tại inox không xa lạ gì nhưng phế liệu inox thì không phải là ở đâu cũng có. Giữa inox với các loại phế liệu khác có sự khác biệt đó là phế liệu inox không thể bị mục nát nên các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến inox không thể tự xử lý được.

Cảm nhận được việc Thu mua phế liệu inox giá tốt đang trở nên cấp bách nên công ty Ngọc Diệp đã mạnh dạn mở dịch vụ thu mua phế liệu inox trong lúc công ty đang khốn khó vì sự suy thoái nền kinh tế thế giới.

Thế nhưng cũng chính trong khoảng thời gian đó đã thể hiện được bản lĩnh lãnh đạo của ban giam đốc công ty phế liệu Ngọc Diệp. Cho đến ngày nay Thu mua phế liệu Ngọc Diệp đã trải qua hơn 10 năm kể từ ngày đầu mở dịch vụ thu mua phế liệu inox.
Thu mua phế liệu inox giá cao
Để tìm kiếm một doanh nghiệp có thể thu mua phế liệu inox cho quý khách thì không quá khó khăn, nhưng để mà tìm được một công ty thu mua phế liệu inox giá cao uy tín, trách nhiệm như Ngọc Diệp thì quả là không phải dễ . Công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng dài lâu và cùng phát triển với những khách hàng mới, đặc biệt là hợp tác phát triển sâu rộng hơn nữa đối với khách hàng cũ.

Công ty Ngọc Diệp nhận Thu mua phế liệu inox giá tốt trên toàn quốc.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình, công ty Thu mua phế liệu inox giá tốt Ngọc Diệp nhận thu mua phế liệu inox trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ 0988 922 622 để được thu mua phế liệu giá cao.

Thép không gỉ hay còn được gọi là inox, là một trong các dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít khi bị biến màu hay bị ăn mòn như kim loại thép thông thường khác.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Ngọc Diệp là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu inox các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Tiêu chí thu mua phế liệu inox của Thu mua phế liệu Ngọc Diệp

  • Không giới hạn số lượng khi thu mua phế liệu tphcm: với nguồn vốn lớn có trong tay, Thu mua phế liệu Ngọc Diệp có thể thu mua phế liệu inox với số lượng lớn.
  • Giá Cả Cạnh Tranh : Thu mua phế liệu Ngọc Diệp đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết
  • Thanh toán nhanh chóng : Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
  • Vận chuyển phế liệu linh hoạt : Với đội ngũ chuyên trách vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Thu mua phế liệu inox giá tốt tại công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp

Thị trường phế liệu tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty thu mua nhưng có 1 điều Thu mua phế liệu Ngọc Diệp muốn nhấn mạnh ở đây chính là giá cả, công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn đưa ra mức giá cao nhất có thể cho khách hàng sau đó chính là hậu mãi và đặc biệt Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong  nghề Thu mua phế liệu inox giá tốt.

Bảng giá phế liệu inox hôm nay

Đây chính là điều mà các khách hàng luôn để ý quan tâm nhất, Khách hàng luôn mong muốn là mình bán được phế liệu với mức giá cao nhất có thể. Ngọc Diệp hiểu điều này cho nên ban lãnh đạo công ty luôn Thu mua phế liệu Ngọc Diệp luôn đưa ra mức giá thu mua phe lieu tphcm cạnh tranh nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả đối với những người khó tính nhất. Để có 1 bảng giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất quý khách vui lòng ấn số :  0988 922 622 quý khách sẽ được Thu mua phế liệu Ngọc Diệp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách. Ngọc Diệp sẽ nhanh chóng trả lời câu hỏi :

Giá phế liệu inox bao nhiêu 1 kg ?

Mong quý khách hàng thông cảm vì Thu mua phế liệu Ngọc Diệp không thể đưa giá chính xác lên website được do các mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những quốc gia khác. Giá thu mua phế liệu inox thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Nhưng các quý khách cứ yên tâm bởi vì Ngọc Diệp luôn thu mua phế liệu inox với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể. Để có thể đưa ra một mức giá thu mua phế liệu inox chuẩn nhất thì Ngọc Diệp chia ra làm 3 loại phế liệu inox như sau:

Thu mua phế liệu inox loại 1 : 316 , 304

Đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị thu mua cao nhất. Các loại phế liệu này thường hay xuất hiện ở các doanh nghiệp hay công ty chuyên về sản xuất những loại vật dụng cao cấp.

Thu mua phế liệu inox loại 2 : 201

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 . inox 201 được hầu hết mọi người ưa chuộng vì do có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Thu mua phế liệu inox loại 3 : 430 và ba zớ inox

Inox 430 hay còn được gọi là inox hích ( có thể dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

Ngọc Diệp mới giới thiệu đến quý khách hàng các loại inox mà Thu mua phế liệu Ngọc Diệp đang thu mua với số lượng lớn và không giới hạn số lượng.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox của công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp

Thu mua phế liệu Ngọc Diệp đã trải nghiệm thực tế phải xử lý qua nhiều loại phế liệu inox. Vì vậy việc giám định phế liệu inox luôn phải chuẩn xác cho từng lô hàng cũng như loại hàng. Sau khi có thông tin trao đổi thông tin về phế liệu inox, Thu mua phế liệu Ngọc Diệp sẽ cử nhân viên thu mua đến khảo sát kho phế liệu inox và đưa ra giá thu mua phế liệu inox cao nhất, sát với giá thị trường hàng ngày.

Thu mua phế liệu Ngọc Diệp sẽ thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua phế liệu. Thu mua phế liệu inox tại Ngọc Diệp hoạt động tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Thumuaphelieugiacao.com.vn cam kết giá thu mua phế liệu inox sát với giá thị trường hàng ngày, tuyệt đối không ép giá khi thu mua phế liệu inox

Tùy theo chủng loại phế liệu inox, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua mà Thu mua phế liệu Ngọc Diệp sẽ thu mua với giá cả hợp lý nhất

Công ty thu mua phế liệu sẽ có nhân viên khảo sát và đến thu mua phế liệu trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận: thu mua phế liệu tại Long An, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước……, phục vụ 24/24h. Công ty luôn có xe tải lớn nhằm thu mua phế liệu inox với số lượng lớn, thậm chí thu mua tại những công trình cao cấp…

Quy trình thu mua phế liệu inox của công ty Ngọc Diệp

Thu mua phế liệu Ngọc Diệp lúc nào cũng thực hiện ba bước quy trình thu mua để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Khảo sát nhanh phế liệu inox: Ngay khi nhận được thông tin phế liệu inox của khách hàng qua số hotline : 0988 922 622 quý khách sẽ được nhân viên thu mua phế liệu inox tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

Cam kết thu mua phế liệu inox với mức giá cao nhất.

Vận chuyển phế liệu inox luôn luôn gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng.

Thu mua phế liệu Ngọc Diệp sẽ tuần tự điều động nguồn nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp nhất cùng với đội xe tải mọi chủng loại, nhân viên thu mua sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

Thanh toán ngay sau khi thu mua phế liệu inox: ngay sau khi các loại phế liệu inox được Thu mua phế liệu Ngọc Diệp thu mua chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi, công ty Ngọc Diệp luôn hoạt động với phương châm không kỳ kèo giá cả, chỉ thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại Công ty Ngọc Diệp

Ngoài dịch vụ thu mua phe lieu inox thì Thu mua phế liệu Ngọc Diệp xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu khác mà công ty Thu mua phế liệu Ngọc Diệp hiện đang cung cấp:

– Thu mua tất cả những loại ” hàng thanh lý ” của các xí nghiệp, Công ty, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị cũ hỏng, hàng hư hỏng, phế phẩm, sai quy cách ….

– Thu mua những loại kim loại : đồng, nhôm, sắt thép, inox .v..v…

– Thu mua những loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng hết đát.

– Thu mua những loại sản phẩm bị hư lỗi trong quá trình sản xuất.

Phế liệu Ngọc Diệp trả hoa hồng cao cho người đứng ra giới thiệu

Đối với những khách hàng chịu đứng ra liên hệ và giới thiệu nguồn để thu mua phế liệu với những công ty hay các công trình có nguồn thu mua phế liệu lớn, Ngọc Diệp sẽ luôn ưu tiên thu mua trước và ” hậu đãi ” hoa hồng cao cho những người đứng ra liên hệ và mua bán.

Tin liên quan: