Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao nhất Của Ngọc Diệp

Từ những nhu cầu công ty thu mua phế liệu giá cao Ngọc Diệp đã được thành lập đó là vào những năm kinh tế Việt Nam trên đà hội nhập cùng quốc tế thì cố vô vàn các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đua nhau mở rộng và phát triển, và trong quá trình hoạt động thì các công ty, doanh nghiệp này luôn có các phế liệu hoặc phế thải nhưng lạ không có một doanh nghiệp nào đủ sức để phân loại và tái chế hoặc xử lý theo đúng quy định của pháp luật và có những công ty xả trực tiếp ra sông suối gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái và cảnh quan đô thị của Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty chúng tôi muốn tạo thêm việc làm cho những người thất nghiệp và góp một phần công sức của mình cho đất nước thêm giàu đẹp.

Sản phẩm thu mua phế liệu giá cao gồm

Sản phẩm được công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp thu mua lại rất đa dạng từ các phế liệu có giá trị cao như: đồng, nhôm, inox cho đến vải, nhựa.  Từ những phế liệu có giá trị thấp như ba zớ được thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến tàu, thuyền, nhà xưởng cũ. Quý khách hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi vẫn thu mua phế liệu tận nơi.
Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao : bao gồm đồng cáp loại 1 cho đến các loại ba zớ đồng được loại ra do không đúng yêu cầu.
Thu Mua Phế Liệu inox giá cao : Từ các thanh phế liệu inox 316 cho đến inox 201 và ba zớ nhôm thải ra khi chế tác từ các nhà máy.
Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao :  từ các các thanh nhôm đà, khung nhôm cửa kính cho đến  nhôm máy móc từ các cửa hàng nhà máy loại ra từ các máy móc cũ.
Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao : Từ các tấm sắt thép tồng kho cho đến đến các sắt thanh được loại ra từ các công trình. hay các ba zớ từ các công ty chế tác máy móc.

Điểm khác biệt của công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp

Dạo quanh một vòng trên trang tìm kiếm google quý khách có thể tìm thấy rất nhiều các công ty thu mua phế liệu giá cao, nhưng sự khác biệt của chúng tôi đến từ hơn 10 năm gắn liền với nghề thu mua phế liệu chúng tôi đã thu mua hàng ngàn tấn phế liệu và xử lý hàng triệu tấn rác thải. Con số này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách.
Chúng tôi cam kết sẽ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao , cạnh tranh với các cty khác .Chúng tôi là 1 công ty thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín làm đầu.
Công ty chúng tôi thu mua phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước.
Chúng tôi làm việc với tiêu chí ” Khách hàng là trên hết” và luốn đảm bảo rằng:
+ Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
+ Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
+ Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện
“Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là phế liệu. Xin hãy liên hệ chúng tôi Hãy bán tất cả những gì bạn cho là không xài được cho chúng tôi”

Quy trình thu mua phế liệu giá cao

Ban lãnh đạo công ty thu mua phế liệu TPHCM luôn tâm niệm một điều: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu Ngọc Diệp vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu như sau :
1. Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline : 0988 922 622 quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
2. Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, Ngọc Diệp sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
3. Thanh toán nhanh gọn: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, Ngọc Diệp sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.
Quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NGỌC DIỆP
Điện thoại : 0988 922 622

TIN LIÊN QUAN